Blogs Blogs

Back

Vá màng trinh là gì? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp

Để phục hồi lại màng trinh gặp phải rách, hư hỏng, nhiều lần chị em đã từng chọn cách tiểu phẫu thẩm Mỹ vá màng trinh. Đây được xem là tiểu phẫu ngoại khoa an toàn, ít xâm lấn cùng với liệu có sự can thiệp của các thiết bị y tế tuân thủ lành lặn lớp da niêm mạc trong cô bé.

Màng trinh là lớp màng nhầy mỏng, nằm phương pháp âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh gồm có các mô liên kết, tĩnh mạch và ban đầu dây thần kinh. Tình hình dày của lớp màng nhầy mỏng này ở từng bệnh nhân là không giống nhau, Căn cứ vào cơ địa. Cấu trúc của màng trinh bao gồm 3 dạng là vách ngăn, hình lưu ý, loại sàng.

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh nằm ở giữa cửa âm hộ cùng với tiền đình âm đạo. Đây là 1 mô giống với màng thì có một lỗ tại giữa cửa cô bé không hoàn toàn đóng lại. Liệu có 1 lỗ hay lỗ tại giữa, được gọi là lỗ màng trinh, có nhiều tĩnh mạch nhỏ cần khi khi rách màng trinh sẽ liệu có giai đoạn máu đỏ bài tiết ra.

Thông thường, rách màng trinh là vì vận động quan hệ tình dục trong lần trước tiên. Ngoài ra, vá màng trinh mắc phải rách cũng có khả năng do những ảnh hưởng bên Cùng với như do hoạt động mạnh như luyện tập thể dục, đạp xe chạy bộ, luyện tập võ, tự sướng.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là một phẫu thuật ngoại khoa thì có công dụng thực hành lành lớp da niêm mạc trong âm hộ với cách can thiệp những dụng cụ y tế. Liệu trình thủ thuật này không ảnh hưởng tới tính mệnh và khả năng sinh sản của con gái.

chi phi pha thai

khám nam khoa bao nhiêu tiền

Comments