Message Boards Message Boards

Questions, Suggestions and Other things

Kien thuc nuoi lo suon cuc de cho lo thu tap choi tai OneBox63.CC

Kiến thức nuôi lô sườn cực dễ cho lô thủ tập chơi tại OneBox63.CC

Các bạn nào đã cược bạch thủ mà không nghe nói đến nuôi lô khuông thì quả tình là một khuyết điểm lớn. Lô khuông kể dễ đánh thì cũng ko chắc hẳn dễ, nhưng bằng lô sườn thì chúng tôi rinh về một cách chơi chắc chắn cố định.

Xem thêm về cách đánh lô theo thứ tại: https://onebox63.cc/danh-lo-theo-thu

Bài viết hôm nay tôi sẽ dành ra để tâm sự sở hữu người dùng những kỹ năng đánh đề sườn mà tôi đã sưu tầm được.

Nuôi lô khuông là gì? Điểm hay nổi trội của nuôi lô khuông

Lô khuông chính là 1 giải pháp cải tiến của lô thường nhật. Thay vì chỉ bỏ tiền ra tậu một con số trong một ngày, thì ad chia tiền đấy ra nuôi con số trong khung 3, 5 hoặc 7 ngày. Như thế thì tỷ lệ ăn sẽ chắc chắn hơn, không “phiêu” như bí quyết thường ngày.

Khiến thế nào để nuôi lô khuông tiện ích

Linh hồn của nuôi lô khuông chính là con bạch thủ lô hoặc con song thủ lô của người dùng đấy. Khác có lô dàn, lô khung chỉ cần cực kỳ ít báo cáo, một hoặc 2 con là đủ. Chính bởi vậy nên ko cần “lượng”, chỉ cần “chất”.

Xem thêm về cách bắt lô theo ngày tại: https://onebox63.cc/bat-lo-theo-ngay

Để nuôi lô khuông hữu ích thì bên cạnh tìm số cho chuẩn thì cách thức chia tiền ra đánh là quan trọng nhất. Thấp nhất thì người chơi phải chọn lựa được ngay từ đầu là tài chính của mình với bao lăm.

Cách vào tiền nuôi lô khuông max 3 ngày

Trong những phương pháp nuôi lô sườn thì khung 3 ngày là uy tín nhất. Để vào tiền nuôi lô khung max 3 ngày với lời thì tốt nhất các bạn nên nuôi theo cách gấp thếp.

Ví dụ: em có hai triệu, muốn chơi cặp 21-12. Vậy

- ngày trước hết em đánh 10% vốn = 200 nghìn

- ngày đầu tuần em chơi gấp đôi, 20% vốn = 400 nghìn

- ngày cuối em đánh 40% vốn = 800 nghìn.

Chừa lại 30% để làm “vốn lận lưng”, chứ giả dụ ko chơi hết thì còn nghìn nào gầy vốn thật không ạ. Không những thế thường nhật thì đến ngày đầu tuần nó đã ra 1 trong 2 số của cặp song thủ rồi. Chưng nào run tay thì thấy ra một con như thế thì ngưng được rồi không cần phải tiếp tục tới ngày thứ ba đâu ạ.

Phương pháp nuôi lô khung này thật ra hơi kiên cố so sở hữu giải pháp ngoài đời sáng sắm chiều hóng đề nhìn số có ra hay ko đó ạ. Các bạn hãy cùng nhau thử đánh và cộng cảm nhận nhé.

Xem thêm cách đánh lô theo giải 7 tại: https://onebox63.cc/cach-bat-lo-theo-giai-7
0 (0 Votes)